• NHẤN G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • Driver Easy là phần mềm tự tìm kiếm và cài đặt giúp bạn cài các thiết bị cần phải cài đặt driver: chipset, chip VGA, chip Sound, chip LAN, Printer, Scanner một cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn cài lại các hệ điều hành windows.

  Driver Easy giao diện đơn giản, thao tác ít, thơi gian download nhanh với những tính năng như: Gỡ bỏ những Driver dư thừa trong máy, Tối ưu hóa Driver, Tự động download và cài đặt, Tải Update Windows nhanh hơn, Sao lưu và Phục hồi Driver, Cập nhật driver hiện có.

  *Hỗ trợ: Windows 8/ Windows 7/ Windows XP cả 2 bản 32bit và 64bit (lưu ý chọn đúng bản tránh nhầm lẫn.)


  Download link mediafire: http://mediaupfile.com/download/umziwmdzz0z  Link download DriverEasy  Hướng dẫn sử dụng DriverEasy để cập nhật Driver:

  Sau khi khởi động, bạn bấm nút Scan Now để chương trình nhận dạng tất cả thiết bị trong máy tính.

  Quá trình này diễn ra khá nhanh, đến khi hoàn tất, danh sách những thiết bị có driver đã “quá đát” (Out of date drivers), hoặc chưa được cài đặt driver (Missing driver) sẽ xuất hiện trong danh sách, phía bên trái có gắn kèm biểu tượng .

  Trong khi đó, những thiết bị không cần nâng cấp driver sẽ nằm phía dưới và có biểu tượng biểu để bạn dễ phân biệt.

  Sau khi duyệt qua danh sách, bạn bấm nút Get Drivers để chương trình tìm driver cho các thiết bị chưa cài driver, cũng như phiên bản driver mới hơn cho các thiết bị cần nâng cấp driver.


  rong cửa sổ hiện ra rất nhanh sau đó, bạn lần lượt bấm nút Download bên phải tên từng thiết bị để tải về file cài đặt driver, bạn cũng có thể bấm vào nút Download All để download tất cả. Tốc độ tải không nhanh như khi tải driver trực tiếp từ website của nhà sản xuất thiết bị bằng trình tăng tốc download, song cũng không thua kém là bao.

  Tải xong, bạn bấm nút Install (nay đã có hiệu lực) để cài đặt driver cho thiết bị tương ứng. Lúc cài xong, nếu thấy thông điệp yêu cầu khởi động lại máy, bạn khoan thực hiện theo (đánh dấu tùy chọn No, I will restart this computer later) mà nên tiếp tục tải về và cài driver cho các thiết bị khác đến khi nào cài xong hết driver cho toàn bộ thiết bị thì khởi động lại máy một lần cũng được.  * Dưới đây là Hướng dẫn crack DriverEasy bằng video:
  Link mediafire: Link MF - Link Fshare: Fshare
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY
  Download link mediafire:http://mediaupfile.com/download/umziwmdzz0z