• NHẤN G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • 2048 Cơn sốt mới sau Flappy Bird
  Sau Candy Crush và Flappy Bird, người dùng di động đã tìm thấy một thú vui mới: 2048, một trò chơi giải đố siêu gây nghiện.

  2048 khá giống với Threes, nhưng thay vì ghép 3 ô có số giống nhau, bạn sẽ phải di chuyển các ô có cùng giá trị lại gần với nhau. Mỗi khi nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải), các ô có cùng giá trị sẽ tự động di chuyển theo hướng đã chọn. Nếu 2 ô cùng giá trị ghép vào với nhau, chúng sẽ kết hợp để tạo ra một ô có giá trị gấp đôi. Mục tiêu của bạn là phải đạt được điểm số 2048 trước khi bảng số của mình hết chỗ trống.

  2048 là sản phẩm của một lập trình viên 19 tuổi có tên Gabriele Cirulli. Phiên bản chính thức mới chỉ có mặt trên nền web, song các chợ iTunes và Google Play hiện thời đã có rất nhiều ứng dụng "ăn theo".

  Sau khi Cirulli phát hành trò chơi vào ngày 9/3, cho tới giờ mỗi khoảnh khắc có tới hàng nghìn người cùng chơi 2048. "Lượng man-hour (số giờ làm) bị bỏ phí vào trò chơi này sẽ không bao giờ trở lại với loài người", Cirulli hài hước nhận định trên trang Twitter của mình.


  Bạn có thể ngay lập tức thử 2048 tại:http://goo.gl/HWDmpJ
  App cho Android: https://play.google.com/store/apps/d...om.veewo.a1024  Download link mediafire: http://mediaupfile.com/download/umziwmdzz0z
  Link mediafire: Link MF - Link Fshare: Fshare
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY
  Download link mediafire:http://mediaupfile.com/download/umziwmdzz0z